List danh sách các phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên android

Thông tin liên quan đến các phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên android được rất nhiều hâm mộ bóng đá trên thế giới quan tâm đến. Chuyên gia JBOViet cũng đã tổng hợp những thông tin liên quan đến từng phần mềm này, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

TOP các phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên android

Ngay tại chuyên mục game online danh bai truc tuyen phía các chuyên gia JBO cũng đã nghiên cứu và tổng hợp thông tin về các phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên android gồm có:

Phần mềm FPT Play

FPT Play là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong danh sách các phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên android chất lượng nhất hiện nay. Phần mềm này được phát triển từ ông lớn viễn thông FPT, tạo chất lượng thương hiệu hoàn toàn tin tưởng đến với người dùng. Phần mềm ứng dụng này bên cạnh việc xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại thì có thể xem được rất nhiều các kênh truyền hình khác.

List danh sách các phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên android
Phần mềm FPT Play

Phần mềm ứng dụng FPT Play mang đến cho mọi người được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Phần mềm này có cách thức chạy khá đơn giản, dễ dàng sử dụng, có tốc độ truyền tải tốt, nhanh với hình ảnh vô cùng sắc nét. Dùng FPT Play mọi người được xem giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh với bản quyền đầy đủ, đơn vị duy nhất có ở Việt Nam.

Theo đó, cách xem bóng đá trực tuyến ngay trên điện thoại qua phần mềm này cũng rất dễ dàng. Theo đó, điểm hạn chế của FPT Play đó là yêu cầu phía người dùng cần phải trả phí đối với một số các trận bóng lớn, hoặc tùy thuộc yêu cầu từ phía nhà cái triển ứng dụng.

Phần mềm VTV Go

Nếu bạn là Fan bóng đá chân chính thì chắc chắn không thể nào bỏ qua kênh VTV Go Hit Hot nhất hiện nay. Chỉ cần có smartphone cùng VTV Go là mọi người có thể thoải mái thưởng thức bất cứ trận bóng nào mà mình yêu thích nhất. Theo đó, ứng dụng xem bóng đá trực tuyến miễn phí lớn nhất hiện nay, với số lượng lượt tải về dùng đông đảo nhất.

Thiết kế với giao diện vô cùng đơn giản, hình ảnh đẹp, nội dung cũng rất thu hút nhằm giúp cho mọi người theo dõi, truy cập nhanh, hiểu được toàn bộ chức năng từ ứng dụng này. Nhất là tại phần mềm VTV Go được cập nhật lịch thi đấu bóng đá thường xuyên, mọi người chủ động thời gian tốt nhất cho trận bóng mà mình mong đợi. Bên cạnh đó, VTV Go còn hỗ trợ xem lại rất nhiều các chương trình truyền hình mà bạn bỏ lỡ.

Phân tích, thống kê từng trận bóng đá theo thời gian gần đây nhất cùng với đó là màn trực tiếp bình luận, tổng hợp thông tin trước – giữa – sau trận bóng. Tường thuật trực tiếp những trận đấu quốc tế và trong nước.

Theo đó, mọi người còn có khả năng điều chỉnh xem ở rất nhiều các chế độ khác nhau, nhiều sự lựa chọn phân giải khác nhau như 480p, 720p hoặc để tự động để ứng dụng tự điều chỉnh cho phù hợp với kết nối mạng.

Phần mềm ứng dụng Sopcast

Sopcast chính là cái tên tiếp theo trong danh sách các phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên android chất lượng nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn. Sopcast chính là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo của Fan bóng đá, phần mềm được dùng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này đã có mặt ở rất nhiều nơi ở trên thế giới, được dùng nhiều chỉ với yêu cầu đơn giản đó là có đường dẫn mạng ổn định.

List danh sách các phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên android
Phần mềm ứng dụng Sopcast

Sopcast được chạy với giao thức P2P là chính, hay có thể hiểu đơn giản đó là chia sẻ ngang mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật. Tốc độ load nhanh, hình ảnh mượt mà, đi cùng với đó là số lượng kênh lớn với chất lượng full HD tuyệt vời cho người xem trải nghiệm tốt nhất. Mọi người sẽ không phải mất thời gian tải, không bị lag, bị giật hay bị lỗi hình ảnh.

Mọi người có thể dùng Sopcast xem bóng đá trực tiếp ngay cả trên máy tính hoặc smartphone. Bên cạnh đó, mọi người sẽ thoải mái xem được toàn bộ những giải đấu bóng đá lớn như Ngoại Hạng Anh, SeriaA, Bundesliga cho đến các giải bóng đá Europa Cup hay là các giải bóng được mong đợi nhất như World Cup, Euro,…

Theo đó, điểm hạn chế duy nhất của Sopcast đó là bình luận vẫn chạy tiếng Anh và hiện vẫn chưa có bản tương thích ở trên hệ điều hành iOS.

Phần mềm Acestream

Acestream mang đến cho mọi người được rất nhiều các tính năng mới, là sự lựa chọn hàng đầu vào giờ cao điểm của trận bóng được hàng triệu người mong đợi.

Acestream vẫn áp dụng về cách chia sẻ ngang, có thể chạy file Torrent ngay tức thì mà không phải yêu cầu tiến hành tải về máy tính. Những tính năng nổi bật của phần mềm Acestream cụ thể như sau:

  • TS Engine: chịu trách nhiệm chia sẻ hình ảnh qua cách thức P2P.
  • TS Player: cách thức phát video media trên Torrent, hoàn toàn xem video dễ dàng không phải mất công download.
  • TS P2P Multimedia Plug-in: đây chính là plug-in sử dụng tương thích trên những trình duyệt web phổ biến cho chất lượng truyền tải tốt nhất.
  • Magic Player: chạy mượt trên cả Firefox và Chrome, nhằm dùng Acestream chất lượng full HD, hình ảnh sắc nét và âm thanh chân thực.

Lời kết

Toàn bộ các kiến hức được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về các phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên android chất lượng nhất. Mọi người thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử này để update thêm nhiều kiến thức bóng đá khác nữa nhé!

Bài viết đã được tạo 12

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên